Các kiểu quần jean nữ đi cùng thời gian

Các kiểu quần jean nữ đi cùng thời gian
Ngày đăng: 21/03/2022 08:11 AM

Những kiểu quần jean nữ đẹp được ưa chuộng nhất ngày nay với các nàng công sở có lẽ là kiểu quần jean ống loe sang trọng thừa hưởng và biến tấu từ những năm 80s - khoảng thời gian hoàng kim khi thời trang bắt đầu được chú ý.

Hay đơn giản hơn là kiểu quần jean lưng thun với chất denim ( chất liệu gần giống jean). Với phần lưng thun đôi khi phối đĩa dọc đai, đôi khi lược bỏ hoàn toàn.

Dù là kiểu gì đi nữa thì quần jean đều được các nhà thiết kế thời trang đặc biệt ưu ái, đổi mới set phối và form dáng liên tục bằng những ý tưởng, sự cảm nhận đa sầu đa cảm với không gian, thời gian.

Xưởng may đồ Jeans giá sỉ tại HCM

 

Cách phối quần jean nữ cơ bản nhưng cực thần thái

Muôn vàn thiết kế quần jeans được cách điệu từ mẫu truyền thống mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo cùng sự ấn tượng sâu sắc. Đa phần quần jeans thể hiện cá tính trẻ trung và năng động, nhưng nếu những cô nàng yểu điệu muốn diện jean thì có thể chọn kiểu dáng đơn giản kèm kết hợp họa tiết nổi bật.

Quần jean ngắn phối áo thun sọc

Thiết kế áo thun sọc được các nàng vừa ghét áo thun trơn vì cảm thấy nó đơn điệu quá mức, vừa ghét áo thun có nhiều logo hoa văn hoạt tiết quá lòe loẹt lựa chọn.

Xưởng may đồ Jeans giá sỉ tại HCM

Zalo
Hotline