Những chiếc quần skinny dẫn đầu xu hướng thời trang quần jean nữ 2021

Những chiếc quần skinny dẫn đầu xu hướng thời trang quần jean nữ 2021
Ngày đăng: 21/03/2022 08:12 AM

Vấn đề nằm ở việc bạn biến hoá những chiếc quần jean nữ sao cho phù hợp, từ quần jean nữ cho đến quần tây nữ dáng skinny, cũng như điểm danh những thương hiệu thời trang có thiết kế quần jean nữ từ street style cho đến trang phục công sở. Thích hơn, bạn đã có thể dễ dàng mua quần skinny nữ online với giá cực hấp dẫn bởi nhà cung cấp trực tuyến các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Zara, H&M, Mango, Levi’s, Uniqlo và GAP.

QUẦN JEAN NỮ ZARA

Quần skinny nữ Zara được các bạn gái cật lực săn lùng qua các website thương mại điện tử. Bởi giá quần skinny nữ online luôn rẻ hơn cũng như dễ chọn đúng màu sắc hơn. Có 3 mẫu thiết kế quần skinny Zara nữ đang tạo nên xu hướng thời trang 2018, tất cả được làm từ chất liệu jean cotton co giãn, cực kỳ thoải mái: quần jean skinny sọc dài, quần skinny rách và quần jean skinny cạp cao.

Các cây mốt Vogue hoặc Elle thường phối quần skinny nữ Zara với giày cao gót, áo croptop hoặc áo thun trơn tay dài. Bởi xu hướng thời trang 2018 đang quay trở về 5 năm trước, các kiểu phối đồ tối giản, đơn giản kết hợp với phụ kiện thời trang đầy tinh tế.

QUẨN JEAN NỮ MANGO

Nếu bạn là tín đồ của những chiếc quần jean skinny xé rách, thì chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu thiết kế quần jean Mango, luôn nằm trong danh sách đề cử của các biên tập viên thời trang hàng đầu. Đó là những chiếc quần skinny nữ được làm từ chất liệu vải jean original ôm sát người, các phần gối quần, gấu quần được cắt tinh tế và đúng với chuẩn người Việt.

Đặc biệt, những chiếc quần jean nữ Mango có màu sắc dễ phối đồ như xám hoặc đen và hoàn toàn không đụng hàng với những chiếc quần jean skinny khác. Bạn có thể thử qua chiếc quần jean skinny cạp cao với hàng nút kim loại bảng lớn phía trước cực chất, vốn là một trong những xu hướng thời trang từ 5 năm trước, giờ đây đã quay trở lại!

Zalo
Hotline